Tham quan Đài Bắc cùng vé máy bay Vietjet Air

Đài Bắc là một trong những thành phố bận rộn nhất và phát triển tốt trong khu vực.Thêm vào đó là ẩm thực độc đáo, cơ sở hạ tầng phát triển mang tính biểu tượng, các trung tâm di sản và văn hóa hấp dẫn khiến cho thành phố này trở thành một điểm du lịch hấp dẫn của đảo quốc Đài Loan. Nếu bạn đang có kế hoạch tham quan thủ đô của Đài Loan thì hãy đặt ngay vé máy bay Vietjet Air đi Đài Bắc ngay thôi!

Tham quan Đài Bắc cùng vé máy bay Vietjet Air

Những di tích lịch sử mang tính biểu tượng

Đài Loan hay Trung Hoa Dân Quốc có một lịch sử đầy màu sắc. Nơi đây có nhiều công viên lịch sử và công trình  kể lại câu chuyện của đất nước và những người anh hùng của mình. Bạn nên tới Bảo tàng Cung điện Quốc gia, điểm đến du lịch hàng đầu của Đài Bắc. Nó chứa nhiều hiện vật lịch sử Trung Quốc, hầu hết trong số đó được đưa về đây từ Bắc Kinh. Tham quan bảo tàng này là một cách tốt cho khách du lịch lần đầu tiên để hiểu văn hóa và lịch sử của Đài Loan. Chiang Kai-shek Memorial Hall viên là đài tưởng niệm nổi tiếng tại Đài Bắc. Tòa nhà có các yếu tố của kiến trúc truyền thống Trung Quốc. là điểm chụp ảnh yêu thích của du khách. Mọi người hãy vào đây để tập thể dục và làm Taichi vào buổi sáng và buổi chiều. Một điểm đến khác mà bạn không thể bỏ qua là Đài Bắc 101 được coi là tòa nhà cao nhất thế giới 2004-2010, bao gồm 101 tầng trên mặt đất và 5 tầng hầm.

Các điểm vui chơi và giải trí

Bên cạnh điểm tham qua trên, Đài Bắc cũng là nơi có nhiều hấp dẫn cho cả gia đình. Đó là Sở thú Đài Bắc, một nơi tốt để tham quan xung quanh và khám phá hệ động thực vật của Đài Loan. Vườn thú là nhà của hàng trăm loài thú như loài kangaroo, gấu túi, gấu trúc khổng lồ và nhiều động vật hoang dã châu Phi khác. Các hoạt động khác nhau và các chương trình cũng được tổ chức cho tất cả các lứa tuổi. Maokong Gondola là nơi hoàn hảo cho những người đam mê trà. Đó là nhà của nhiều cửa hàng trà và quầy hàng đường phố  dâng trà truyền thống Trung Quốc và cả những món ăn rất hấp dẫn.

Mệt mỏi vì đi bộ xung quanh Đài Bắc? Hãy đến suối nước nóng ở huyện Beitou . Với hơn 30 khu du lịch, huyện là một nơi mà khách du lịch và người dân địa phương nghỉ ngơi và thư giãn.

Trải nghiệm mua sắm khi đặt vé máy bay đi Đài Bắc của Vietjet Air

Khi đến thăm Đài Loan, mua sắm là một điều bắt buộc. Được coi là một kinh đô thời trang ở Đông Á, thành phố là nơi có các cửa hàng bán quần áo rẻ tiền với phong cách thời trang và chất lượng. Chợ đêm Shilin và Ximending là hai khu mua sắm thu hút du khách nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Mua vé máy bay Vietjet Air đi Đài Bắc uy tín nhất ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lí Vinajet bằng cách gọi số 0931 309 515/0931 309 525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietjet Air đi Đài Bắc và thực hiện một chuyến du lịch đáng nhớ. Mọi thông tin chi tiết sẽ được đội ngũ cập nhật nhanh chóng và chính xác. đồng hành cùng Vietjet Air, bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi nhất.

One Reply to “Tham quan Đài Bắc cùng vé máy bay Vietjet Air”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *